GIỚI THIỆU

Bg H2 Kk
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Hùng Nhân trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, và lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Công ty TNHH Dich Vụ Hùng Nhân thành lập tháng 01 năm 2019, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Quảng Bình và các tỉnh Miền Trung trong các lĩnh vực sau:

– Xử lý các loại côn trùng gây hại: Ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ…
– Diệt, kiểm soát chuột cho Nhà hàng, Khách sạn, Resort, Tầu thuyền, Kho hàng…
– Phòng trừ, diệt mối cho Nhà ở, Công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp…
– Xông hơi, khử trùng các vật thể bảo quản Nội địa, Xuất nhập khẩu

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với bộ phận quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật lành nghề, Hùng Nhân luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm tiến độ, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hung Nhan

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, Công ty đã luôn nỗ lực về nhân lực và  xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển cho Công ty chúng tôi. Hùng Nhân xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

   Trân trọng./.
      HÙNG NHÂN